Gần 70 người bị thương tại liveshow Vương Phi

 

Gần 70 người bị thương tại liveshow Vương Phi
(Dân trí) - Buổi biểu diễn của diva Hồng Kông Vương Phi tối 17/2 vừa rồi tại Trùng Khánh, Trung Quốc đã bất ngờ phải hủy bỏ khi một mảng khán đài bị sập trước giờ diễn, gây thương tích cho nhiều người.
Chương trình biểu diễn tại Trùng Khánh là một trong những hoạt động đánh dấu kế hoạch trở lại với sân khấu ca nhạc sau nhiều năm tạm nghỉ của Vương Phi để dành thời gian chăm sóc gia đình.
 
Vương Phi thực sự lo ngại và kinh sợ khi địa điểm tổ chức liveshow của cô ở Trùng Khánh bất ngờ xảy ra sự cố.

 

Buổi biểu diễn của Vương Phi bắt đầu vào 20h tối 17/2 tại Trung tâm thể thao Olympic thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Song, trước giờ diễn, khi một số khán giả đã có mặt tại sân vận động và ngồi yên vào chỗ của mình thì một mảng khán đài đột nhiên sập xuống, gây náo loạn của sân vận động.

 

Sự cố này đã khiến nhiều người có mặt tại đó hoảng loạn, tìm cách chạy thoát. Ước tính, gần 70 người đã bị thương, và trong số đó có những người phải vào viện vì cấp cứu. Buổi biểu diễn lập tức bị hủy, và dời sang ngày 19/2.

 

Ngay thời điểm xảy ra sự cố, Vương Phi đang ở ngay sau cánh gà và chuẩn bị bước vào sân khấu. Khi biết được sự cố, cô đã hoảng sợ thực sự và lo lắng cho sự an toàn của các khán giả. Cô liên tục hỏi liệu có ai bị thương hay không.

 

Sự việc này cũng khiến Vương Phi phải đích thích thân lên tiếng xin lỗi người hâm mộ cùng cam kết hoàn lại vé. Giá vé của chương trình này không hề “khiêm tốn”, khoảng 3 nghìn nhân dân tệ.

 

Ngay sau sự việc, nữ ca sĩ nổi tiếng này đã viết trên blog cá nhân rằng: “Hi vọng mọi người không sao. Tôi sẽ tiếp tục biểu diễn vào ngày mai (19/2). Xin lỗi nếu đã khiến các bạn sợ hãi và tôi cũng rất tiếc vì sự việc này. Xin lỗi các bạn, rất xin lỗi các bạn”.
 
 
Một trong những khán giả bị thương tại địa điểm diễn ra liveshow của Vương Phi
Những chiếc ghế đổ la liệt sau khi một phàn khán đài tự nhiên đổ sụp xuống.
Khán giả tới xem chương trình...

...và cả nhân viên bảo vệ đang tìm cách thoát chạy sau khi sự cố xảy ra.

 

Mi Vân

Theo CRI

Head News